Search

เกาะช้าง

มหัศจรรย์เมืองตราด ซึมซาบวัฒนธรรมชาวเกาะบนวิถีรักษ์สุขภาพ
อิ่มอร่อยเมนูพื้นถิ่นจากเครื่องปรุงสมุนไพร
ด้วยอาหารไทยแนว “โภชนบำบัด” (Nutraceutical)
สารพัดเมนูเด็ดสรรพคุณยา ทั้งบำรุงสุขภาพ เสริมภูมิต้านทาน และรักษาโรค
พร้อมสัมผัสธรรมชาติแสนสงบบนเกาะช้าง
เพลิดเพลินใจไปกับการล่องเรือมาด อาบน้ำให้ช้าง
ผ่อนคลายด้วยอินฟาเรดเซานาและกิจกรรมโยคะ-นั่งสมาธิ
ฟื้นฟูสุขภาวะกาย-ใจ ในวันพักผ่อนแสนสบาย บนจุดหมายปลายทางของคนรักสุขภาพ

วันที่ 1
กรุงเทพฯ-เกาะช้าง รับประทานอาหารเที่ยง ณ “จันทรโภชนา” ที่พัก The Spa Koh Chang

ร้านจันทรโภชนา

ร้าน Sun and Soul

The Spa Koh Chang

09:00
ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ เดินทางด้วยรถโคชปรับอากาศ พร้อมรับอาหารว่างบนรถ

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันเมนูสมุนไพรท้องถิ่น ณ จันทรโภชนา จันทบุรี ร้านอาหารเลื่องชื่อ กับเมนูอาหารสูตรเด็ดของจันทบุรี (คอนเซปต์อาหารกลางวัน ร้านอาหารพื้นเมืองจันทบุรี เน้นปรุงรสแบบดั้งเดิม อาหารมีเครื่องปรุงจากสมุนไพรท้องถิ่น)

บ่าย
ออกเดินทางต่อไปยังเกาะช้าง
เดินทางเข้าที่พัก

เย็น
รับประทานอาหารเย็นเมนูเพื่อสุขภาพ ณ Sun and Soul ชมความงดงามของชายหาดและวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า (คอนเซปต์อาหารเย็น เน้นรับประทานโปรตีนและผักผลไม้ ลดแป้งและน้ำตาล และงดรับประทานอาหารหลัง 18:00 น. เพื่อเป็นการเริ่ม intermittent fasting ให้ร่างกายเผาผลาญไขมันของวันและเผาผลาญไขมันสะสมเดิม ใช้เวลา 12-16 ชม. ขึ้นอยู่กับบุคคล)

ค่ำ
เช็กอินที่พัก The Spa Koh Chang
เสิร์ฟฟลอร่าโกว ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกต้นตำรับของรีสอร์ต มีโปรไบโอติกเพื่อเพิ่มเติมแบคทีเรียดีให้กับลำไส้ ช่วยในการย่อยอาหารและระบบขับถ่าย

วันที่ 2
เกาะช้าง โยคะและสมาธิ-อาบน้ำช้าง-อบอินฟาร์เรดเซานา-ล่องเรือมาด

เกาะช้าง

Emotional healing ด้วยโยคะและนั่งสมาธิ

ปางช้างชุติมันต์

ล่องเรือมาด

เช้า
กิจกรรมเพื่อสุขภาพ Emotional healing ด้วยโยคะและนั่งสมาธิ
รับประทานอาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่โรงแรม (คอนเซปต์อาหารเช้า ลดแป้งและน้ำตาล ควบคุมแคลอรี สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มการเผาผลาญไขมันเดิม แนะนำให้ดื่มกาแฟดำหรือชาที่ไม่มีน้ำตาลเท่านั้น เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันต่อเนื่อง แต่ไม่ควรงดอาหารเกิน 16 ชั่วโมง)

สาย
กิจกรรมอาบน้ำช้าง ณ ปางช้างชุติมันต์ สัมผัสกับธรรมชาติและเรียนรู้การอยู่ร่วมกันระหว่างคนกับช้าง

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันเมนูสมุนไพร ณ ภูทะเล เกาะช้าง (คอนเซปต์อาหารกลางวัน ลดแป้งและน้ำตาล เน้นรับประทานโปรตีนซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และทำให้อิ่มท้องเพื่อลดการรับประทานในตอนบ่ายและเย็น)

บ่าย
Detox โดยอบอินฟาร์เรดเซานาเพื่อขจัดสารพิษตกค้างตามชั้นผิวหนังในชั้นเนื้อเยื่อและในกระแสเลือด สร้างความรู้สึกสดชื่นและผิวพรรณเปล่งประกาย

เย็น
ล่องเรือมาดชมธรรมชาติ ณ ชุมชนสลักคอกธรรมชาติบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยความเงียบสงบ รับประทานอาหารเย็นบนเรือมาด กอนโดลาเกาะช้าง พร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า (อาหารเย็น อาหารซีฟู้ดสด ๆ จากชุมชน เน้นการต้มและนึ่งเพื่อสุขภาพ ลดแป้งและน้ำตาล และงดรับประทานอาหารหลัง 18:00 น. เพื่อเป็นการเริ่ม intermittent fasting ให้ร่างกายเผาผลาญไขมันของวันและเผาผลาญไขมันสะสมเดิม ใช้เวลา 12-16 ชม. ขึ้นอยู่กับบุคคล)

เดินทางกลับโรงแรมที่พัก

เสิร์ฟฟลอร่าโกว ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกต้นตำรับของรีสอร์ต มีโปรไบโอติกเพื่อเพิ่มเติมแบคทีเรียดีให้กับลำไส้ ช่วยในการย่อยอาหารและระบบขับถ่าย

วันที่ 3
เกาะช้าง-กรุงเทพฯ อาหารกลางวัน ณ ปูจ๋า ท่าแฉลบ

ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ

ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ

ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ

เช้า
รับประทานอาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่โรงแรม (คอนเซปต์อาหารเช้าลดแป้งและน้ำตาล ควบคุมแคลอรี สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มการเผาผลาญไขมันเดิม แนะนำให้ดื่มกาแฟดำหรือชาที่ไม่มีน้ำตาลเท่านั้น เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันต่อเนื่อง แต่ไม่ควรงดอาหารเกิน 16 ชั่วโมง)

เช็กเอาต์

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันเมนูสมุนไพรท้องถิ่น ณ ปูจ๋า ท่าแฉลบ (คอนเซปต์ อาหารพื้นเมืองเน้นรสชาติดีและปรุงด้วยสมุนไพรเพื่อสุขภาพ)

16:00
เดินทางถึงกรุงเทพฯ

ติดต่อ

Udachi Thailand
Phone: (+66) 85 245 2458
E-mail: [email protected]
Facebook: Udachi Thailand